Năm sai lầm cần tránh khi kàm SEO Mobile [Infographic]

0

Bởi vì việc sử dụng điện thoại di động đã tăng vọt và tiếp tục vượt qua các công nghệ khác, bạn phải đảm bảo chiếm kỹ thuật tối ưu công cụ tìm kiếm của bạn để sử dụng điện thoại thông minh. Nói cách khác, nếu bạn không có điện thoại di động thân thiện, bạn đang bỏ lỡ một phần lớn dân số có thể được sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm của bạn. Nếu bạn là người mới đến SEO điện thoại di động, bạn sẽ muốn tránh những sai lầm này.

1. Khóa file Javascript, CSS: Không ai muốn bị tìm kiếm một cái gì đó khi tất cả của một đột ngột nhắn bật lên rằng các trang web bị chặn do mã hóa bị lỗi. Để render tốt nhất và lập chỉ mục, luôn luôn cho phép các công cụ tìm kiếm nhện để truy cập Javascript, CSS và các tập tin hình ảnh. Khi các tập tin bị chặn, nó gây hại như thế nào các thuật toán chỉ số có thể nội dung. 

2. Nội dung không thể chơi: Trong khi một số nội dung có thể chơi tốt trên một máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, nó có thể không có thể chơi trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Người sử dụng không muốn click vào một trang web chỉ để được nói với video không có sẵn. Bạn phải chắc chắn rằng tất cả các nội dung của bạn có thể chơi trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng, công nghệ để mặc hoặc bất kỳ loại hình khác của sản phẩm.

3. Lỗi chuyển hướng: Có thể có được bất cứ điều gì khó chịu hơn cách bấm vào một liên kết duy nhất để có nó đi đến đâu hoặc một thông báo lỗi được tiết lộ? Bạn phải chắc chắn rằng bất kỳ liên kết chuyển hướng bạn có trên trang web của bạn thực sự đi đến nơi chúng đi. Nếu bạn có các URL bị di động, bạn phải chuyển hướng người dùng di động trên mỗi máy tính để bàn URL đến URL động ngay. Không chuyển hướng đến các trang khác.

4. Trang đệm gây khó chịu: Nếu bạn sử dụng lớp phủ trên nội dung của bạn, bạn phải đảm bảo họ có thể nhìn thấy trên tất cả các thiết bị. Nếu họ hoàn toàn bao gồm các nội dung mà người dùng của bạn muốn thấy, bạn đã khó chịu cho người dùng. Vào thời điểm đó, người sử dụng sẽ để lại, và bạn bị mất một khả năng bán. Ngày đầu đó, Google sẽ không có thứ hạng cao trang web của bạn trên các thiết bị di động hoặc máy tính để bàn.

5. Trang Mobile tải chậm: Mọi người đều muốn tốc độ. Khi bạn đang ở trong một cửa hàng, bạn muốn có một checkout nhanh. Khi bạn đang ở một ngân hàng, bạn muốn được ở đó và ra các ngân hàng trong thời gian không. Ngay cả quảng cáo điện thoại sẽ cho bạn biết rằng họ có thời gian nhanh nhất. Bạn cần phải được nhanh chóng trên các trang web điện thoại di động của bạn quá. Nếu họ tải quá chậm, bạn sẽ mất đi thứ hạng và khách hàng.

Để tránh những sai lầm này, bạn có thể muốn có được có một cái nhìn tại Infographic tuyệt vời này bằng một SEO Reseller Agency nổi tiếng – Clixlogix. Infographic này được dựa trên các hướng dẫn SEO Mobile mà Google đã phát hành gần đây sau khi Cập nhật Mobile của nó.

Mobile SEO Information

Sau đó, bạn sẽ có thể để được trên đầu trang của Google và nắm bắt được những khách hàng khó nắm bắt. Học làm thế nào để làm chủ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cần có thời gian và tài năng. Một khi bạn có những ý tưởng cơ bản xuống, bạn sẽ có thể thành công trong kinh doanh của bạn và tận dụng các xu hướng điện thoại thông minh ngày càng tăng! 

Trung tâm Vietpro Education: chuyên đào tạo các khóa học facebook marketing, khóa học quảng cáo google adwords , khóa học thiết kế web từ A-Z!

Năm sai lầm cần tránh khi kàm SEO Mobile [Infographic]
Rate this post

Leave A Reply

Facebook chat Vietpro
End Ads -->