Lớp Học Thiết kế web Trực tuyến (Online) Chất lượng nhất Việt Nam

56

Học Thiết kế web Trực tuyến (Online) tại Học Thiết Kế Web. Tôi khẳng định chất lượng 100% như học Trực tiếp với Tôi.

Cam kết Cầm tay hướng dẫn từng bạn một phải Thiết kế được Hoàn chỉnh ít nhất một website giá trị ngay trong khóa học.

 GIẢNG VIÊN – TÔI LÀ AI?

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH MÃ NGUỒN MỞ CẤP CAO

Thông tin cá nhân

 • Fullname: Hoàng Minh Tuấn
 • Mobile : 0968 511 155
 • Email : sirtuanhoang@gmail.com
 • Yahoo : sirtuanhoang
 • Skype : sirtuanhoang

Vị trí đã và đang đảm nhiệm

 • Chuyên gia phát triển Công nghệ web cấp cao tại: VCCorp, OSS,…
 • Team Leader tại: Vietpro Education
 • Giảng viên ĐHBK Hà Nội, Vietpro Education.
 • Tư vấn chiến lược cho Vietpro Education
 • Trưởng bộ phận SEO, Marketing cho Trung tâm đào tạo trực tuyến Vietpro
 • Diễn giả cho các Hội thảo về CNTT của các trường Đại Học danh tiếng như ĐHBK Hà NộiĐH Quốc Gia Hà Nội
 • Founder & CEO tại https://hocthietkeweb.net.vn
 • Dậy & Học theo hình thức Trực tuyến (Online) hiện nay có thể nói là khá phổ biến. Tuy nhiên Hình thức này không phải Ai trong chúng ta cũng có thể nhận ra được cái hay, cái thuận lợi, hiệu quả đích thực của nó.
 • Ngoài ra do chất lượng đào tạo của phần lớn các Trung tâm Dậy học trực tuyến chưa thực sự hướng đến người học, chưa đáp ứng được nhu cầu học của học viên. Toàn hứa hẹn.
 • Dưới đây là những ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI của Tôi so với tất cả các Trung tâm khác mà bạn chắc chắn không nên bỏ qua.

QUÁ NHIỀU ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TÔI SO VỚI CÁC TRUNG TÂM KHÁC

Hình thức Học Trực tuyến (Online) các Khóa học do Tôi mở ra
Các bạn để ý kỹ sẽ thấy “KHÔNG KHÁC GÌ HỌC TRỰC TIẾP TẠI LỚP”
Và hoàn toàn “VƯỢT TRỘI” so với Tất cả các Trung tâm khác
1Tôi
Học Trực tiếp với Tôi. Mỗi bài học Tôi sẽ gửi các Video bài giảng để các bạn Download về xem, sau đó làm các bài tập thực hành và cuối cùng là làm các bài tập về nhà.
Các Trung tâm khác
Các Trung tâm khác toàn học trên web. Vậy thì thà Download tài liệu trên mạng về tự học còn hơn.
2Được học 24/7, học hết mỗi bài thì Tôi lại gửi ngay bài kế tiếp và tất nhiên mọi Video, Phần mềm, Tài liều được Download về thoải máiCác Trung tâm khác 1 ngày xem 1 Video thậm chí cả 1 tuần chỉ được xem 3 Video. Video không được Download về, chỉ được xem trực tuyến mà lại còn bị hạn chế lần xem. Mất tiền mà học như vậy thì học làm gì.
3Được Tôi hỗ trợ Hỏi-Đáp 24/7 qua các kênh (Yahoo, Skype, Teamviewer, Phone) Vì Tôi Online cả ngày để hỗ trợ các bạn (Đó cũng là nhiệm vụ và công việc chính của Tôi)Các Trung tâm khác chỉ Hỗ trợ vớ vẩn qua Forum. Rồi chỉ hỗ trợ qua Yahoo vào giờ nọ giờ kia. Đến lúc hỏi thì lặn mất tăm không thấy trả lời. Hôm sau trả lời tỉnh bơ một cách không thể vô trách nhiệm hơn: HÔM ĐÓ TÔI BẬN CHÚT VIỆC RIÊNG -> CHẤM HẾT…
4Tôi không hạn chế thời gian kết thúc khóa học. Các bạn được cam kết học đến khi nào hết kiến thức, đến khi nào làm được việc thì Tôi mới xác nhận là bạn đã học xong. (kể cả 1 năm hay lâu hơn thế nữa…)Các Trung tâm khác thì sao? 1 tháng không vào khóa tài khoản. 6 tháng chưa học xong cũng khóa tài khoản. Toàn là những hành động bảo vệ lợi ích riêng rẻ tiền một cách trẻ con và quá thiển cận.
5Sau mỗi bài học Tôi gửi, các bạn cần hoàn thiện bài tập để Tôi kiểm tra. Nếu làm đúng, làm tốt Tôi sẽ gửi bài mới. Còn ngược lại Tôi sẽ gửi bài giải để các bạn tham khảo.Các Trung tâm khác thì sao? Có thắc mắc còn chả biết hỏi ai thì lấy ai ra kiểm tra bài, hướng dẫn giải bài -> Toàn mở ra để thu lợi nhuận mà bỏ quên đi khái niệm MÌNH NHẬN TIỀN CỦA AI & CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI AI…
6Học phí cực thấp, thường chỉ bằng 1/2-1/3 các Trung tâm khác (Bởi vì Tôi luôn hướng đến tầng lớp Học sinh & Sinh viên). Nhưng chất lượng thì cứ phải gấp 5-10 lần các Trung tâm khác. Thực tế trong khóa học các bạn sẽ thấy rõ điều này.Chất lượng đã kém lại còn thu học phí cực cao. Tôi không bao giờ đánh đổi Danh tiếng & Uy tín của mình để có thể làm những điều tương tự như họ.
7Được giao lưu với rất nhiều các bạn học viên khác trong khóa học (Thậm chí còn được tham gia các buổi Offline, Event nếu như các bạn ở Hà Nội)Lủi thủi học trên website, đến Thầy (Cô) hướng dẫn còn chẳng có, thì lấy đâu ra bạn bè, giao lưu (Phần lớn đều bỏ dở khóa học vì học không có động lực, không có môi trường)
8Được Thực hành trực tiếp tại Lớp học miễn phí vào các Chủ Nhật hàng tuần (Nếu bạn ở Hà Nội)Nếu các bạn tìm thấy Trung tâm nào Hỗ trợ khóa học trực tuyến (Online) được như Tôi thì Tôi cam kết dành tặng các bạn 1 Khóa học miễn phí bất kỳ nào mà các bạn muốn
9Tôi cam kết hỗ trợ các bạn hết sức trong suốt quá trình học. Và tiếp tục hỗ trợ nhiệt tình cho các bạn kể cả sau khi đã hoàn thành khóa họcNgay trong khóa học còn hỗ trợ không ra gì thì sau khi học xong đừng mong tìm ai giúp đỡ. (Theo ý kiến của nhiều bạn đã từng bỏ dở các khóa học Trực tuyến online ở các nơi khác để theo học Tôi thì hầu như tất cả các bạn đều QUÁ NGÁN NGẨM với cách đào tạo vô cùng thiếu chuyên nghiệp của họ)

Đăng ký học

DANH SÁCH TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN (ONLINE)

Tên Khóa họcHọc Phí OnlineNgày Khai Giảng
Học Thiết kế web và Lập trình web từ A-Z (trong 3-4 tháng)5.000.000 VNĐHọc ngay
Khóa học Thiết kế website bằng WordPress (Chuẩn SEO)2.000.000 VNĐHọc ngay
Khóa học Lập trình web PHP và MySQL1.000.000 VNĐHọc ngay
Khóa học Lập trình PHP Nâng cao1.500.000 VNĐHọc ngay
Khóa Học CodeIgniter Framework Chuyên nghiệp1.800.000 VNĐHọc ngay
Khóa Học Thiết kế web cơ bản HTML, CSS, Javascript500.000 VNĐHọc ngay
Khóa Học Thiết kế web Layout DIV và CSS1.500.000 VNĐHọc ngay
Khóa Học Thiết kế Template Joomla, WordPress Chuyên nghiệp Học ngay
Khóa Học Thiết kế web Joomla cho Doanh nghiệp (không cần học Code)1.500.000 VNĐHọc ngay
Lập trình CMS Joomla chuyên nghiệp1.800.000 VNĐHọc ngay
Khóa Học Photoshop Căn bản1.000.000 VNĐHọc ngay
   
   
   

Đăng ký học

HÌNH THỨC HỌC

1Khóa học Thết kế web Trực tuyến (Online) này, các bạn được học qua hệ thống Giáo trình Video Bài giảng chất lượng cao, có ví dụ minh họa rõ ràng, chi tiết và dễ hiểu do chính Tôi trực tiếp biên soạn, ghi hình và thu âm.
2Đích thân Tôi là người trực tiếp theo sát các bạn trong suốt quá trình học, Tôi và một số Bạn Thực tập Lập trình sẽ liên tục Online 24/7 để hỗ trợ các bạn như gửi tài liệu, hỗ trợ Hỏi-đáp, giải bài tập, chữa bài tập,…
3Học Online với Tôi các bạn không bị hạn chế quyền xem Video bài giảng như  nhiều Trung tâm hoặc cá nhân khác (Chỉ được xem online, không cho Download về, giới hạn chỉ được xem tối đa vài lần). Tôi cho phép các bạn Download tài liệu, Video thoải mái để có thể xem đi xem lại tùy thích.
4

Mỗi bài học Tôi sẽ gửi tài liệu qua Email mà các bạn đăng ký khi tham gia khóa học. Mỗi bài học là một Email, mỗi Email sẽ bao gồm các tài liệu sau:

 • Link Download Video Bài giảng môn học (Tiếng Việt, Chất lượng FULL HD).
 • Link Download các phần mềm bản quyền phục vụ bài học.
 • Ebook đính kèm lý thuyết giống trong video để các bạn có thể tra cứu nhanh khi cần (Bao gồm cả lý thuyết và các Bài tập thực hành, Bài tập vè nhà).
 • File đính kèm các dữ liệu thực hành cùng với các Bài giải, Code mẫu.

 

5

Các bạn được phép Download tất cả về để xem và thực hành làm bài tập. Nếu có vấn đề gì trong bài học mà các bạn không hiểu hoặc bài tập không giải quyết được thì sẽ được Hỗ trợ ngay lập tức qua các kênh sau:

 • Yahoo (Trao đổi các câu hỏi, thắc mắc đơn giản)
 • Skype (Hội thoại Online về các kiến thức phức tạp không thể diễn đạt hết qua việc Chat thông thường)
 • Teamviewer (Chữa bài, hướng dẫn giải ngay trên chính máy tính của học viên)
 • Email (Gửi yêu cầu và nhận các bài mới)
 • Facebook (Tham gia thảo luận môn học với tất cả các bạn bè khác trên Group Facebook)
6Các bạn không bị hạn chế số bài học như các Trung tâm hay cá nhân khác (Chỉ được học mỗi ngày một bài, thậm chí 1 tuần chỉ có 3 bài). Các bạn có quyền học liên tục hết bài nọ đến bài kia, chỉ việc yêu cầu giáo viên gửi bài mới là lập tức có tài liệu để học ngay.
7Tôi không khống chế thời gian kết thúc khóa học như những Trung tâm hoặc cá nhân khác (6 tháng khóa tài khoản hoặc 1 năm khóa tài khoản). Các bạn có quyền được học đầy đủ, học hết đến khi nào học xong và chắc chắn làm được thì mới coi là kết thúc khóa học, cho dù trong quá trình học các bạn có thể bận việc hay đi công tác đến 1, 2 năm chăng nữa.

Đăng ký học

 

Rate this post

56 Bình luận

 1. Xin Chào!

  Anh cho em hỏi: em muốn thiết kế 1 website để DẠY HỌC song ngữ Vật Lý. Hiện giờ em chưa biết gì về cách lập trang web. Em nên đăng kí học lớp nào ạ? Vì em cần gấp cho việc làm luận văn tốt nghiệp, em có thể học và tự mình lập được trang web trong 2 tháng học không ạ? (vì em thấy ở trung tâm thường có khóa 3 đến 6 tháng cho khóa học thiết kế trang web)

  Xin cảm ơn!

 2. Chao Anh Tuan.
  Toi ten Hiep, nam nay 33 tuoi, toi khg co kien thuc ve thiet ke va xay dung mot web site, nhung muon hoc thiet ke va xay dung mot trang web thuong mai ban hang online va mot trang web chuyen ve thong tin, quang ba, giao luu…. Vay toi nen hoc khoa hoc nao la phu hop voi muc tieu cua toi nhat. Cach thuc dang ky hoc, phuong thuc thanh toan, va phuong thuc ho tro online nhu the nao cho tot nhat.
  Chuc anh suc khoe va thanh cong.
  Than Chao

 3. NguyenPro on

  mình hiện ko biết về web . nhưng muốn làm chủ 1 trang phim online kiểu hayhaytv hoặc phimmoi.net phải học lớp nào và cần tất cả chi phí cho những ji.. mong ad sớm trả lời

 4. HAI TRAN on

  Chao Anh Tuan.
  Toi ten Hai, nam nay 47 tuoi, toi khg co kien thucve thiet ke va xay dung mot web site, nhung toi co thoi gian lam admin cho trang web cua 1 cong ty. Nay toi dang o nuoc ngoai, va muon hoc thiet ke va xay dung mot trang web thuong mai ban hang online va mot trang web chuyen ve thong tin, quang ba, giao luu…. Vay toi nen hoc khoa hoc nao la phu hop voi muc tieu cua toi nhat. Cach thuc dang ky hoc, phuong thuc thanh toan, va phuong thuc ho tro online nhu the nao cho tot nhat… Neu A Tuan co acc tren Skype xin cho minh de lien he truc tiep trao doi nhe. Chuac anh suc khoe va thanh cong.Than Chao.

 5. Tôi biết rất ít vwf kiến thức web nay tôi muốn có học về drupal và photoshop cấp tốc được không? Tôi có quản lý một trang web nay tôi muốn mình có kiến thức để tự mình sửa chữa các cái cần thiết trên web (mã nguồn drupal). Tôi không có thời gian vào ban ngày chỉ có vào ban đêm.

  • sirtuanhoang on

   Chào bạn.

   Cám ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học của Tôi, nhưng bên Tôi không có đào tạo về Drupal bạn à.

   Thân!

 6. ca.sau.chuaaa on

  Cho e hỏi bên mình có dạy ề ASP.NET ko ạ? cho e thông tin chi tiết với.

  • sirtuanhoang on

   Chào bạn.

   Cám ơn bạn đã quan tâm đến website của Tôi, nhưng Tôi không có đào tạo về .NET bạn nhé.

   Thân!

 7. Đình Sang on

  Chào a. Mình muốn học lập trình web online để sau nay có thể mở một cty nhỏ về web . Hiên tại mình chỉ rảnh ban đêm vì ban ngày phải đi làm. Vậy cho mình hỏi phải đăng ký như thế nào , chương trình học bao gồm những gì và chi phí ra sao vậy a ?. Và đặc biệt khi học xong phải tự xây dưng được cho mình một web về bán hàng online trước đã nhé 🙂 . Thân chào !

  • sirtuanhoang on

   Chào bạn.

   Hiện tại Khóa học Photoshop Nâng cao theo hình thức Online, Trung tâm đang nâng cấp và sẽ hoàn thành trong tháng tới. Bạn hãy thường xuyên theo dõi website để cập nhật được những thông tin mới nhất về khóa học này nhé.

   Thân!

 8. lê nam sơn on

  em muốn học lập trình và thiết kế web từ cơ bản đến nang cao bạn hướng dẩn chi tiết được không ạ.

  • sirtuanhoang on

   Chào bạn.

   Tôi đã phản hồi đầy đủ các thông tin cần thiết cho bạn qua Email rồi nhé. Nếu bạn cần trao đổi thêm thì có thể liên hệ trực tiếp với Tôi qua một trong các kênh sau.
   – Điện thoại: 0968 511 155
   – Email: sirtuanhoang@gmail.com

   Thân!

 9. Nguyễn văn Đặng on

  Học Thiết kế web và Lập trình web từ A-Z (trong 3-4 tháng) 5.000.000 VNĐ Học ngay
  Khóa học Thiết kế website bằng WordPress (Chuẩn SEO) 2.000.000 VNĐ Học ngay
  Khóa học Lập trình web PHP và MySQL 1.000.000 VNĐ Học ngay
  Khóa học Lập trình PHP Nâng cao 1.500.000 VNĐ Học ngay
  Khóa Học CodeIgniter Framework Chuyên nghiệp 1.800.000 VNĐ Học ngay
  Khóa Học Thiết kế web cơ bản HTML, CSS, Javascript 500.000 VNĐ Học ngay
  Khóa Học Thiết kế web Layout DIV và CSS 1.500.000 VNĐ Học ngay
  Khóa Học Thiết kế Template Joomla, WordPress Chuyên nghiệp Học ngay
  Khóa Học Thiết kế web Joomla cho Doanh nghiệp (không cần học Code) 1.500.000 VNĐ Học ngay
  Lập trình CMS Joomla chuyên nghiệp 1.800.000 VNĐ Học ngay
  Khóa Học Photoshop Căn bản\

  Nếu em muốn học hết những bài trên thì học phí sẽ là bao nhiu hay Học Thiết kế web và Lập trình web từ A-Z (trong 3-4 tháng) 5.000.000 VNĐ đã bao rom tất cả

 10. Dinh Van Anh on

  Chào bạn, mình đang có nhu cầu học photo shop cơ bản và cần học nhanh trong khoảng 1 tuần có lớp học nào như vậy không? Tks

  • sirtuanhoang on

   Chào bạn.

   Tôi đã gửi Mail cho bạn một số giải pháp để bạn học Photoshop cấp tốc trong một tuần rồi đấy, bạn check mail rồi có gì phản hồi lại sớm nhé. Nếu bạn cần trao đổi thêm thì có thể liên hệ trực tiếp với Tôi qua một trong các kênh sau.
   – Điện thoại: 0968 511 155
   – Email: sirtuanhoang@gmail.com

   Thân!

   • Nguyễn Kim Ngân on

    mình muốn học để làm các poster, banner quảng cáo, poster nên muốn học những phần trọng tâm nhất để học Photoshop cấp tốc trong một tuần có được ko?

    • sirtuanhoang on

     Chào bạn.

     Tôi có phản hồi chi tiết qua Email cho bạn rồi, bạn vui lòng check mail giùm Tôi nhé.

     Thân!

  • dunghoang on

   Chào Anh:

   Tôi muốn học lập trình và thiết kế một web hoàn chỉnh tôi phải bắt đầu học từ đâu
   – Kiến thức về lập trình của tôi gần như bằng không

 11. Nhữ Văn Cương on

  Xin chào anh! tôi đang cần học khóa học online này, anh gửi mail cho mình chi tiết khóa học, thanh toan học phí thế nao

  • sirtuanhoang on

   Chào bạn.

   Tôi đã phản hồi đầy đủ và chi tiết những thông tin mà bạn cần qua Email của bạn rồi nhé. Ngoài ra Tôi có gửi kèm luôn Form & Hình thức đăng ký học qua Mail luôn rồi nhé. Nếu bạn cần trao đổi thêm thì có thể liên hệ trực tiếp với Tôi qua một trong các kênh sau nhé.
   – Điện thoại: 0968 511 155
   – Email: sirtuanhoang@gmail.com

   Thân!

 12. E chào anh e muốn mở web để bán hàng ‘e chưa biết tý j về wed mong a giúp e trả lời những thắc mắc
  E muốn quảng cáo trang của e trên google và tất cả mạng xã hội vậy e phải học khóa nào và e k ở vn đăng ký online thì giờ học ntn ạ e chỉ buổi tối mới rảnh từ 10h tới 4h sáng theo giờ vn thì có học được k ạ mong anh giúp e với nhé

  • sirtuanhoang on

   Chào bạn.

   Tôi đã phản hồi đầy đủ thông tin vào Email cho bạn rồi nhé. Nếu bạn cần trao đổi thêm thì có thể liên hệ trực tiếp với Tôi qua một trong các kênh sau nhé.
   – Điện thoại: 0968 511 155
   – Email: sirtuanhoang@gmail.com

   Thân!

 13. nguyễn vũ on

  Chào a , e rất muốn học lớp thiết kế web .nhưng e ở rất xa (cà mau) , nên muốn học online. A cho e hỏi, là chỉ cần đóng học phí là đc học ngay phải k?

  • sirtuanhoang on

   Chào bạn.

   Các khóa học Trực tuyến Online của Tôi, các bạn chỉ cần Đăng ký & Hoàn thành học phí là có thể bắt đầu học được ngay mà không cần phải chời đợi thêm bất kỳ giây phút nào nữa nhé. Tôi cũng đã phản hồi rất chi tiết qua Email cho bạn rồi đấy. Nếu bạn cần trao đổi thêm thì có thể liên hệ trực tiếp với Tôi qua một trong các kênh sau nhé.
   – Điện thoại: 0968 511 155
   – Email: sirtuanhoang@gmail.com

   Thân!

 14. Chao a.e biet tieng anh va dang hoc tieng nhat du dinh sau nay lam ben cong ty nhat mangIT …vay e nen hoc lap trinh web khoa nao vay a…trong bao lau vay a?..cam on a rat nhieu..

  • sirtuanhoang on

   Chào bạn.

   Tôi đã phản hồi đầy đủ thông tin vào Email cho bạn rồi nhé. Nếu bạn cần trao đổi thêm thì có thể liên hệ trực tiếp với Tôi qua một trong các kênh sau nhé.
   – Điện thoại: 0968 511 155
   – Email: sirtuanhoang@gmail.com

   Thân!

 15. Moneymoney93 on

  Chào anh,
  Em bắt đầu bán hàng online, e nên học khoá học nào cho phù hợp ạ. Em tính học đồ hoạ và internet marketing

 16. Doan Thi Duyen on

  Chao anh! Em muon hoc 1 lop thiet ke web ve Bat dong san cu the la cho thue can ho. Theo anh em nen hoc khoa nao la phu hop ah.cam on anh.

  • sirtuanhoang on

   Chào bạn.

   Đây là khóa học Duy nhất và Phù hợp nhất dành cho bạn nhé https://hocthietkeweb.net.vn/khoa-hoc-thiet-ke-website-bang-wordpress-chuan-seo.html. Đây là khóa học Thiết kế website Chuẩn SEO dành cho Doanh nghiệp mà chính Tôi đã biên soạn để các bạn có thể tự mình cho ra các website Đẹp, Chuyên nghiệp & Bảo mật để không phải đi thuê các Công ty Thiết kế.

   Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tôi qua một số Kênh sau để được Tư vấn kỹ hơn hoặc Đăng ký học nhé.
   Email: sirtuanhoang@gmail.com
   Mobile: 0968 511 155

   Thân!

 17. Tôi muốn làm 1 website ” HẸN HÒ TRỰC TUYẾN” giống như Website hẹn hò Vietnamcupid . Vậy tôi nên tham gia khóa học nào để có thể làm được website chuyên nghiệp như vậy ???

  • sirtuanhoang on

   Chào bạn.

   Tôi đã phản hồi chi tiết cũng như hướng dẫn bạm cách thức Đăng ký & Hoàn thành học phí Online cho khóa học này qua Email của bạn rồi nhé. Bạn vui lòng check mail và làm theo hướng dẫn nhé. Có gì cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ trục tiếp với Tôi qua HOTLINE 0968 511 155 nhé.

   Thân!

 18. nguyễn tuấn vũ on

  thầy cho hỏi khóa học thiết kế và lập trình web từ a tới z kia là học những gì: HTML, CSS, JAVASCRIPT, PHP, MySQL ???
  học xong có thể thực hành làm 1 web động hoàn chỉnh không???

  • sirtuanhoang on

   Chào bạn.

   Nếu là khóa học Thiết kế web & Lập trình web từ A-Z như bạn nói thì Không chỉ học HTML, CSS, Javascript, PHP, MySQL mà chúng ta còn học Nâng cao & Chuyên sâu các nội dung đó lên với 03 Dự án web Động thực tế ngay trong từng học phần một.
   – Project website Bán điện thoại di động trực tuyến theo Hướng đối tượng
   – Project Blog website Tin tức Công nghệ theo Framework CodeIgniter
   – Project website Thương mại điện tử theo CMS WordPress

   Thân!

 19. Quynh Hoa on

  mình đang học thiết kế bao bì ,logo,… ,mình cần biết thêm web để hỗ trợ cho việc đi làm sau này. vậy mình nên học khóa học nào phù hợp và cho biết chi tiết về khóa học ạ

  • sirtuanhoang on

   Chào bạn.

   Bạn có thể lựa chọn một trong hai khóa học sau nhé.

   1. Khóa học Thiết kế Website cho Doanh nghiệp bằng WordPress Chuẩn SEO https://hocthietkeweb.net.vn/khoa-hoc-thiet-ke-website-bang-wordpress-chuan-seo.html
   – Ưu điểm: Dễ học, Dễ làm, không cần học CODE Website Đẹp, Chuyên nghiệp, Bảo mật, hoàn thành nhanh chóng, Tối Ưu rất Tốt cho SEO
   – Nhược điểm: Không thể can thiệp sâu vào CODE

   2. Khóa học Lập trình web PHP & MySQL https://hocthietkeweb.net.vn/khoa-hoc-lap-trinh-web-php-va-mysql.html
   – Ưu điểm: Am hiểu CODE, Thuật toán, CSDL, có khả năng tự CODE bất cư thể loại website nào mình muốn, có thể tự chỉnh sửa, nâng cấp một cách dễ dàng
   – Nhược điểm: Cần học tạm được các môn về Tư duy – Logic, học mất nhiều thời gian.

   Thân!

 20. Mình không biết gì về lập trình web hết nên học khóa nào cho hợp lý.

  • sirtuanhoang on

   Chào bạn.

   Không biết Tiếng Anh vẫn học được bình thường và học tốt nhé. Học Lập trình web không quan trọng biết Tiếng Anh hay không (tất nhiên biết Tiếng Anh thì rất tốt) mà quan trọng là mình có học tạm được các môn về Khoa học tự nhên hay không, mình có đam mêm hay không và mình có thời gian để dành cho khóa học hay không mà thôi nhé.

   Thân!

 21. Mình muốn đăng ký học online vì mình ở SG nhưng không thể đăng ký được

  • sirtuanhoang on

   Chào bạn.

   Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Tôi qua một số kênh sau để Đăng ký học nhé
   – Yahoo: sirtuanhoang
   – Skype: sirtuanhoang
   – Email: sirtuanhoang@gmail.com
   – Facebook: Tuấn Hoàng Vietpro
   – Mobile: 0968 511 155

   Thân!

   • Nguyễn Công Thành on

    Tôi đã 43t, ngành nghề điện tử viễn thông.
    Muốn trang bị kỹ năng lập trình web và csdl
    Và lập trình Android

    Hình thức học nào là phù hợp?

    • sirtuanhoang on

     Chào anh.

     Em đã trả lời mail chi tiết cho anh rồi ạ. Anh kiểm tra mail giùm em, có gì anh cứ trao đổi trực tiếp với em qua một trong các kênh sau nhé.
     – Điện thoại: 0968 511 155
     – Email: sirtuanhoang@gmail.com

     Thân!

  • Chào bạn.!mình muốn học lại trình wep .mình ko bít tiếng anh.các môn tự nhiên tạm.chưa có kiếm thức căn bản về wep .liệu vậy mình có học đk ko?

   • sirtuanhoang on

    Chào bạn.

    Khóa học này Tôi dạy từ ABC dành cho người chưa biết tý gì về web nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

    Thân!

Leave A Reply

Facebook chat Vietpro
End Ads -->