Hướng dẫn sử dụng GSA Search Engine Ranker (P1)

1

Đây là bài hướng dẫn về GSA cho anh em đọc, cơ mà bận quá nên nay mới viết. Bài viết sẽ được chia làm nhiều part vì phần mềm này tutorial khá dài cần học kỹ cách sử dụng để đem lại hiệu quả cao. Ở phần 1 chủ yếu mình sẽ hướng dẫn về giao diện người dùng và tổng quan về phần mềm Link building nổi tiếng này.

1 – Tư duy SEO khi sử dụng phần mềm

Hiện nay rất nhiều người thắc mắc giữa trường phái SEO mũ đen và mũ trắng. Tuy nhiên sự thật rằng đã làm SEO thì tức là MŨ XÁM và thậm chí là MŨ ĐEN, mình khẳng định Google không thích điều này. Tuy nhiên không thể nói SEO không tốt, SEO vẫn được Google chấp nhận vì mục đích Marketing tuyệt vời mà nó mang lại.

gsa

Việc sử dụng phần mềm GSA cũng tương tự. Đây là một phần mềm Blackhat SEO chính hiệu. Người ta thường nói những phần mềm build link tự động chỉ phù hợp với những chiến dịch “churn and burn” (đánh nhanh rút gọn) và phù hợp với những dự án ngắn hạn như Bất động sản (có lẽ ai cũng biết những người anh em làm IM trong ngành bất động sản đều rất rành GSA). Tuy nhiên đó mới chỉ là tác dụng bề nổi của việc dùng tool, rất nhiều SEOer mũ xám khác sử dụng GSA hay các tool khác cho việc xây dựng backlink vững chắc mà vẫn tránh “được” Google để ý.

2 – Giới thiệu sơ qua về GSA:

Đây là phần mềm đi backlink tự động phổ biến nhất hiện nay với rất nhiều tính năng, dễ điều chỉnh và cũng dễ kiểm soát. Phần mềm được update liên tục hàng ngày –> support rất tốt nên được nhiều anh em trong giới biết đến và tin dùng.

Ưu điểm:

  • Nhẹ
  • Chạy được nhiều campaign (vì nó nhẹ)
  • Tự động tìm kiếm website để đặt backlink dựa trên từ khóa (backlink ngữ cảnh)
  • Hỗ trợ Spin content
  • Giá cả hợp lý

Nhược điểm

  • Là tool nên không thể thông minh như người được, không nên phó mặc việc build link cho phần mềm.

Để mua một bộ GSA trên trang chủ, bạn sẽ tốn một khoản khoảng vài trăm USD đấy còn chưa kể chi phí VPS nếu bạn chạy phần mềm trên VPS hay chi phí mua Proxy… Ở Việt Nam có rất nhiều người bán key lậu cho phần mềm này với giá mềm hơn khoảng từ 1.5-2tr trọn bộ (recommended)

Ngoài ra bạn còn cần chuẩn bị sản phẩm để SEO. Bao gồm URL cần SEO (chắc chắn rồi), từ khóa, nội dung (đã spin), hình ảnh, file PDF có gắn sẵn URL trong content…

Ở phần sau mình sẽ hướng dẫn cách thiết lập GSA và làm thế nào để bắt đầu một chiến dịch. Mọi ý kiến hãy comment bên dưới nhé 🙂

 Sơn Vũ 

Rate this post

1 phản hồi

Leave A Reply

Facebook chat Vietpro
End Ads -->