Học php qua video là phương pháp hiệu quả và thú vị nhất

0

Trong bài học php trước mình có giới thiệu cho các bạn một số phương pháp học hiệu quả và học thú vị nhất. Đây là cách học phù hợp với các bạn có những kiến thức cớ bản về lập trình php và không có nhiều thời gian theo học đầy đủ các lớp.

1. Vì sao phải học php qua video

hoc-php-qua-video-la-phuong-phap-hieu-qua-va-thu-vi-1

Ngoài các giờ học trên lớp thì các bạn nên học php qua video vì:

  • Những bạn nào mà có kiến thức cơ bản về lập trình thì học php qua video là cách tốt nhất để bạn nâng cao kiến thức của mình.
  • Đây là phương pháp học hiệu quả giúp cho các bạn học viên có ít thời gian theo đuổi các lớp học lập trình tại các học viện hay không có nhiều thời gia nghiên cứu sách báo.
  • Học qua video sẽ giúp bạn hiểu bài nhanh hơn, bạn có thể xem đi xem lại các video cho tới khi hiểu thì thôi.
  • Học qua video sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức chuyên sâu về lập trình, có nhiều cách sáng tạo hơn trong cách học.
  • Đây là cách tốt nhất để bạn kết hợp việc học lý thuyết và thực hành. Khi vừa nhìn video vừa thực hành bạn sẽ tiếp thu nhanh hơn, nó giống như học theo phương pháp cầm tay chỉ việc vậy.
  • Khi học qua video sẽ tạo cho bạn cảm giác phấn chấn, hứng thú, tránh hiện tượng nhàm chán khi học.
  • Xem thêm: Học PHP dễ hay khó? Có nên tự học lập trình PHP tại nhà?

2. Những website tốt nhất để học php online

học php

Website php.net: khi nhắc tới việc học php online thì Website php.net là website được nhớ tới dầu tiên. Đây được xem là một cuốn bách khoa toàn thư nơi bạn có thể tìm thấy mọi kiến thức về lập trình, từ những kiến thức cơ bản tới nâng cao.

DevelopPHP.com: Nội dung của trang web này rất phong phú, đa dạng nhứ HTML,CSS, MySQL. Những bài học trong website được hướng dẫn và ví dụ cụ thể chi tiết giúp bạn tiếp thu bài rất nhanh. 

PHPBuddy.com: Với website bạn sẽ được cung cấp nhiều kiến thức về lập trình php từ đơn giản tới phức tạp.

Tizag.com: Website sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về HTML và CSS, PHP. Đây là một trang web uy tín đáng để bạn theo học.

Webdesigntuts+: Nội dung học lập trình php được phân chia ra nhiều mục rõ ràng giúp bạn dễ học hơn rất nhiều. Những video của website hướng dẫn cụ thể, rõ ràng nên vói những bạn không có nhiều kiến thức về tiếng anh vẫn có thể học được.

Online PHP Guide: Đây cũng là một trang web chất lượng để học php online, những nội dung chính mà website này cung cấp cho bạn là HTML, CSS, PHP và một số ngôn ngữ phổ biến khác. Website phù hợp với các bạn mới bắt đầu học php, sau khi học xong bạn có thể kiểm tra lại kiến thức của mình bằng hình thức trắc nghiệm.

Xem thêm: Cách học lập trình php hiệu quả nhất. Nên học lập trình php ở đâu?

Hocthietkeweb.net.vnHọc viện công nghệ Vietpro: Đây là một website tốt nhất dành cho các bạn không có kiến thức về tiếng anh, nội dung bài học có nhiều video về php chi tiết, cụ thể từ cơ bản tới nâng cao. Với Hocthietkeweb.net.vn bạn sẽ nhanh chóng trở thành một lập trình viên php chuyên nghiệp. 

Trên đây mình có giới thiệu cho các bạn một số website uy tín nhất để bạn học php online ngoài những giờ học trên lớp. Còn rất nhiều website khác mà chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn trong các bài học lập trình php tiếp theo của chúng tôi.

Chúc các bạn học php thành công!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ PHƯƠNG PHÁP HỌC LẬP TRÌNH WEB PHP TỐT NHẤT

Trường được đánh dấu * là cần thiết
Học php qua video là phương pháp hiệu quả và thú vị nhất
Rate this post

Leave A Reply

Facebook chat Vietpro
End Ads -->