Cách để thay đổi vị trí của bạn trong kết quả tìm kiếm địa điểm

0

Trong những năm qua, Google đã được cải thiện đó là thuật toán để bao gồm kết quả tìm kiếm mà đưa vào tài khoản các vị trí địa lý của người sử dụng thực hiện một truy vấn tìm kiếm. Khía cạnh mạnh mẽ của các công cụ tìm kiếm đảm bảo rằng khi một người nào đó ở Miami, Florida tìm kiếm một “Pizza Restaurant”, kết quả trả về Google hiển thị các tùy chọn cho nhà hàng pizza ở Miami và không phải là một vị trí ngẫu nhiên khác.

Giống như hầu hết các nhà tiếp thị kỹ thuật số, chúng tôi làm việc với các doanh nghiệp và các tổ chức có địa điểm ở nhiều vị trí địa lý khác nhau và phải thường xuyên báo cáo và kết quả rà soát và đề nghị tìm kiếm Google tự động hoàn chỉnh cho các cụm từ tìm kiếm mà quan trọng với khách hàng của chúng tôi. Trong lịch sử, Google cho phép người dùng thiết lập vị trí của họ cho kết quả tìm kiếm trong một tùy chọn trong ‘Công cụ Tìm kiếm’ trên trang kết quả tìm kiếm. Chúng tôi nhận thấy trong vài tháng qua rằng Google đã định kỳ loại bỏ tùy chọn này cho người sử dụng và phát hiện ra hôm thứ Hai rằng họ đã gỡ bỏ nó hoàn toàn.

Google Location Missing

[xem  thêm khóa học SEO pro]

Nếu không có khả năng để nhanh chóng thiết lập một vị trí cho kết quả tìm kiếm của Google, nó trở nên vô cùng khó khăn để báo cáo về kết quả tìm kiếm và các giá trị tự động hoàn chỉnh trong vị trí địa lý trên toàn quốc. Một phần của những nỗ lực của chúng tôi để tìm một giải pháp cho vấn đề này hướng chúng ta đến một bài viết Moz đó vạch ra một cách để thiết lập vị trí địa lý của bạn với một biến URL. Trong khi chúng tôi tìm thấy phương pháp này để làm việc, đó là cồng kềnh và không giải quyết vấn đề của việc xem Google Autocomplete lời đề nghị trong các vị trí địa lý khác nhau. Vì vậy, chúng tôi đặt ra để tìm một cách khác.

Sau khi nghiên cứu bổ sung, chúng tôi phát hiện ra rằng sức mạnh để thiết lập vị trí địa lý của chúng tôi và xem cả kết quả tìm kiếm địa phương và đề xuất tự động hoàn chỉnh đã có sẵn trong Google Chrome. Để thiết lập vị trí địa lý của bạn, hãy làm theo các bước sau trong Google Chrome:

. Trong khi xem kết quả tìm kiếm của Google, nhấp chuột phải vào trang và chọn “Inspect Element”

Google-Location-Inspect-Element

[xem thêm khóa học lập trình android cơ bản]

Điều này sẽ mở ra các công cụ phát triển Chrome mà chúng tôi sẽ sử dụng để giúp thiết lập vị trí địa lý khác nhau. Tiếp theo, chọn Tab Emulation

Google-Location-Chrome-Emulation

Lưu ý: Nếu các tab thi đua là không nhìn thấy được, bạn cần bật giao diện điều khiển trong các công cụ phát triển. Để làm như vậy, hãy nhấp vào biểu tượng với 3 dấu chấm liên kết theo chiều dọc và sau đó Show Console:

Google-Location-Show-Console

Nhấp vào nút enable emulation :

Google-Locations-enable-emulation

Bước tiếp theo yêu cầu bạn mở một tab mới và tải Google Maps. Chúng tôi cần phải có được độ và vĩ độ cho vị trí bạn muốn tìm kiếm từ. Trong Google Maps tìm kiếm cho thành phố và tiểu bang của vị trí bạn muốn để có được kết quả tìm kiếm địa phương. Một khi bạn thực hiện tìm kiếm trong Google Maps, xem xét lại các URL và bạn sẽ thấy những vĩ độ và kinh độ của vị trí mong muốn của bạn.

Google-Locations-Lat-Long

[xem thêm khóa học lập trình php từ  a-z]

Quay trở lại các tab với kết quả tìm kiếm Google và di chuyển xuống phần thi đua chúng tôi cho phép trước đó. Nhập vào vĩ độ và kinh độ bạn xác định từ Google Maps. Hãy chắc chắn rằng tùy chọn “Emulate geolocation tọa ‘được chọn.

Google-Locations-Emulation-Lat-Long

Tiếp theo, làm mới các trang kết quả tìm kiếm của Google.
Sau khi trang đã được nạp lại, di chuyển đến phía dưới và nhấn Update Location. Điều này sau đó nên đặt vị trí địa lý của bạn đến nơi mà bạn muốn xem kết quả tìm kiếm địa phương trong Google. Bạn cũng có thể nhập vào các truy vấn tìm kiếm và xem gợi ý Google Autocomplete dựa trên các bước sau.

Google-Location-Update-Location

Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều lần này và với một số truy vấn tìm kiếm khác nhau và có vẻ như để làm việc 100% thời gian. Nó có một vài bước nữa để xem kết quả tìm kiếm trong các vị trí địa lý khác nhau hơn so với những gì được cung cấp bởi các giao diện trước đó mà Google cung cấp nhưng nó là lựa chọn tốt nhất chúng tôi đã phát hiện có kết quả tìm kiếm địa phương và đề xuất tự động hoàn chỉnh cho các địa điểm khác nhau trên khắp đất nước .

 

Rate this post

Leave A Reply

Facebook chat Vietpro
End Ads -->