10 Lý do khiến Tôi Vượt trội hơn Tất cả các Trung tâm khác

6

Tôi là Số 1. Nghe đến đây chắc nhiều bạn sẽ nghĩ ngay Tôi đang Nổ, Chém gió, Giật Tit,… Nhưng nếu các bạn đang thực sự cần Tìm một nơi nào đó Đào tạo Chất lượng, một cá nhân nào đó đủ Uy tín để học hỏi thì bạn nên đọc qua những dòng dưới đây. Nó sẽ không làm mất nhiều hơn 5 phút của bạn.

Tôi Chắc chắn Không phải là Người giỏi nhất, nhưng Tôi xin khẳng định Không thể có một Trung tâm nào đủ Tâm huyết, và lòng Nhiệt tình để Chia sẻ, Dìu dắt tất cả các bạn qua từng Khóa học như Tôi. Bởi vì Tôi đã nghe quá đủ những Sự phàn nàn của Học viên sau khi Họ đã học ở những Trung tâm đó, Cá nhân đó và Họ đã dũng cảm thử Vận may cuối cùng của mình với Tôi. Và Tôi Không thể làm họ Thất vọng thêm một lần nữa.

Người Thầy giỏi là người phải biết cách Đào tạo ra những Học trò giỏi hơn mình – Và khi đó, đối với họ Tôi là Số 1.

Ảnh

SẼ LÀ “SAI LẦM LỚN” NẾU BẠN BỎ QUA TÔI
1Tôi
Ngay từ khi các bạn đăng ký học, Tôi đã cam kết, sẽ cam kết và mãi cam kết với các bạn rằng “Chắc chắn các bạn phải có được những sản phẩm chất lượng ngay trong chính khóa học -> Là những hệ thống web được Tôi hướng dẫn các bạn tự tay Code 100% (Không có khái niệm Copy/Paste) với giá trị trên thị trường lên đến hàng chục Triệu đồng”.
Những nơi khác
Các Trung tâm khác toàn học lý thuyết suông cộng với vài bài tập đối phó vớ vẩn. Lập trình web mà toàn hướng dẫn sử dụng Tool, phần mềm tự động sinh Code, làm hỏng hết cả tư duy và kỹ năng Lập trình.
2Nơi Duy nhất Đào tạo 02 Tháng rưỡi Khóa cơ bản, 02 Tháng rưỡi khóa nâng cao. Có nghĩa là mất Nửa năm để học được một nghề Chuyên nghiệp, có đầy đủ kiến thức và Kinh nghiệm của Một Lập trình viên web Mã nguồn mở Kinh nghiệm 1-2 năm đi làm.Nhìn vào cách PR Khóa học, được học đủ nọi thứ, mà chỉ dạy có trên dưới 02 Tháng. Thật buồn cười cho cách Đào tạo Cưỡi ngựa xem hoa của họ.
3Kinh nghiệm qua nhiều năm chinh chiến với Lập trình web PHP đã bồi đắp cho Tôi không biết bao nhiêu kiến thức, kinh nghiệm, thủ thuật,… Và giờ đây Tất cả những thứ đó sẽ là của các bạn.Thử hỏi được mấy người kinh nghiệm 5-6 năm mà chịu chấp nhận đi dậy học với lương tháng vài triệu đồng. Thậm chí còn tuyển cả Học viên vừa Tốt nghiệp khóa trước cho làm giáo viên khóa sau.
4Chất lượng là điều không cần phải bàn cãi, Học phí là điều không cần phải suy nghĩ. Chỉ sau 3-4 tuần học tập bạn sẽ không thể tưởng tượng được là mình lại có thể giỏi nhanh đến vậy, cảm giác như cái gì mình cũng biết, có thể làm được. Đó chính là cái Tài của người Thầy mà không phải ai cũng đủ khả năng & Tâm huyết để làm được.Các Trung tâm khác thì… Chán chẳng muốn nói thêm. Để tự những bạn nào trót học, đánh giá cho khách quan.
5Duy nhất chỉ có Tôi dám Cam kết hoàn trả lại học phí Thực sự nếu sau khi kết thúc khóa học, Bạn không có được sản phẩm chất lượng như Tôi cam kết hoặc không ưng ý với cách dậy của Tôi sau buổi học đầu tiên.Nói cho hay, PR cho kêu. Đã nộp tiền rồi thì đừng mong lấy lại dù chỉ 1 xu cho dù dậy kém như thế nào (Thực tế là rất kém)
6Là địa chỉ duy nhất đào tạo đầy đủ tất cả các kiến thức về Web cũng như Lập trình mã nguồn mở PHP. Từ Đồ họa web đến Thiết kế web rồi Lập trình web. Từ cơ bản đến nâng cao rồi chuyên sâu,… Khẳng định không có Trung tâm hay cá nhân nào ở Việt Nam này sở hữu được đầy đủ những khóa học Độc Đáo như của Tôi.Khóa cơ bản còn đào tạo không ra gì thì lấy ai học các khóa nâng cao, chuyên sâu mà dám mở.
7Tôi hỗ trợ trực tiếp cho các bạn ngay tại lớp vào các Sáng, Chiều T7 hàng tuần mà không phải là hỗ trợ Online qua loa vớ vẩn như hầu hết các Trung tâm khác qua các kênh Diễn đàn, Hotline,… Ngoài ra, bất cứ ngày nào trong tuần, các bạn cũng có thể đến thực hành ngoài giờ Thoải mới cùng với các Chuyên gia về PHP luôn sẵn sàng trợ giúp.Các Trung tâm khác thì Giảng viên toàn thuê ngoài, chạy sô như Showbit Việt, thì lấy đâu ra sự Nhiệt tình và Thời gian để Support cho các bạn.
8Tôi không nhận ồ ạt cũng như nhồi nhét số lượng lớn học viên vào 1 lớp và mở ra hàng loạt các khóa học kém chất lượng để chạy sô lấy doanh số, lấy học phí. Tôi chỉ mở hạn chế mỗi tháng duy nhất 1 khóa học cho 1 môn học và số lượng học viên cũng được không chế không quá 20 người/mỗi khóa học. (Ưu tiên học viên đăng ký trước và người khuyết tật)Tuyển sinh rầm rộ, nhồi nhét, tận thu học phí để rồi sản sinh ra hàng loạt con người mang tiếng Lập trình viên mà không có nổi lấy 1 website do mình tự Code
9Là địa chỉ Hiếm hoi ở Việt Nam, đào tạo Thực chất để Học viên có được kiến thức thực sự, và hướng đến con đường trở thành Lập trình viên web Mã nguồn mở Cấp cao, xin việc ở những Công ty Danh tiếng với mức Lương Đáng mơ ước.Các Trung tâm khác Đặt nặng vấn đề lợi nhuận lên hàng đầu mà hạ thấp Chất lượng. Vậy nên học viên học xong còn chả hiểu học gì, và tất nhiên chả làm được gì thì làm sao có thể Tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ của mình được.
10Là nơi duy nhất ở đó Tôi coi các bạn như những người Anh, người Chị, người Em của mình và ngược lại. Ở đó Chúng ta chia sẻ cho nhau tất cả những vấn đề trong công việc, học tập và dành cho nhau sự tôn trọng cũng như những tình cảm tốt đẹp trong và sau khi kết thúc khóa học,…Các Trung tâm khác chắc chắn không thể nào có được vinh dự tạo ra môi trường học thân thiện này
10 Lý do khiến Tôi Vượt trội hơn Tất cả các Trung tâm khác
Rate this post

6 Bình luận

 1. e muốn học thiết kế web wordpress cơ bản và nâng cao,nhưng do đi làm k có thời gian nên chỉ có thể học online, nhưng thắc mắc là khi muốn hỏi j qua teamviewer,email..thì có chất lượng và đáp ứng được tốt k vì cơ bản học online sẽ có nhiều khó khăn hơn hk trực tiếp

 2. nguyenbangoc on

  chào anh. hiện tại em cũng đang tự mày mò về website đầu tiên là wordpress và cũng học qua html và css căn bản, nhưng về cơ bản thì chỉ có thể làm cái mình biết thôi tới khi gặp lỗi thì không biết mò ra như thế nào .
  và hiện tại em cũng căn bản xây dựng được website không chuyên bằn wordpress , nhưng vẫn thấy k hài lòng, và hôm nay em tìm thêm về khóa học coi sao
  thấy a có dạy thiết kế nên hỏi a xem thế nào
  thứ nhất : học online vì e quá xa địa chỉ của a , nên phải học qua online, nhưng vẫn đề nan giải nhất mà ai cũng ngao ngán học online đó là vì ở xa , đã đóng tiền rồi thì coi như họ dạy sao thì nghe vậy chứ giờ làm gì được nhau …. cho nên e muốn hỏi là khi học đóng tiền như vậy rồi thì dạy sẽ ra sao .
  đặc biệt là về vụ lỗi trong quá trình học, như a biết đó không biết thì mới đi học đúng không, mà học thì phải sai rồi sai thì phải hỏi , nhưng do trong quá trình có lẽ e hay ai đó có thể tiếp thu chậm nên hay hỏi tới hỏi lui vậy nhu cầu về dạy qua skype hay teamview có thực sự chất lượng không, hay là thấy hay hỏi quá rồi Wạo lên hay chửi thầm trong bụng mình là sao thằng nay ngu thế,
  học online không giống như trực tiếp không biết cái cầm lên hỏi liền mà hỏi là dc chỉ nhiệt tình luôn, còn học qua mạng như vậy bên a có chất lượng về khâu hỗ trợ học viên không .
  và học phí a thu 5 triệu đó là cả cơ bản tới nâng cao luôn hay chỉ là cơ bản thôi , rồi học xong thì phải đóng thêm phí học nâng cao nữa ,
  nhưng nói chung vẫn đề của em ở đây chỉ lo ngại nhất là khi đóng tiền xong thi khâu hỗ trợ qua skype với teamview có chất lượng không, vì trong quá trình học chăc chắn là gặp rất nhiều lỗi. nên phải cần hỗ trợ.
  và như cam kết a đã nói như trên nếu chất lượng e sẽ đăng kí học khóa thiết kế website của a vì hiện tại e cũng không có thời gian để lên lớp nên e học trực tuyến .
  những gì e nói trên là ý kiến của e và thắc mắc của e thôi có gì sai a bỏ qua, vì nếu như e đăng kí học thì vì quyền lợi của e nên e mới hỏi thôi

  • sirtuanhoang on

   Chào bạn.

   Tôi đã phản hồi đầy đủ vào email của bạn rồi nhé, nếu bạn cần tư vấn gì thêm thì có thể liên hệ trực tiếp với Tôi qua một trong các kênh sau nhé
   – Điện Thoại: 0968 511 155
   – Email: sirtuanhoang@gmail.com

   Thân!

 3. Pham van huong on

  anh cho em hoi nam nay em 27 tuoi..truoc day em co hoc cao dang cntt 1 nam nhung vi nhieu ly do nen em bo hoc di lam…bay gio em muon hoc lap trinh web lieu co duoc khong…va neu em muon hoc thi can nhung dieu kien gi…rat cam on neu anh cho em cau tra loi som de em co the tu chuan bi truoc thang 7 nay em se ve nuoc

  • sirtuanhoang on

   Chào bạn.

   Tôi thấy bạn đang quan tâm đến khóa học về Lập trình web PHP & MySQL của Tôi trên website https://hocthietkeweb.net.vn. Và theo như Tôi nhận định thì có phải bạn đang muốn coi đây là một khóa học nghề để theo nó sau này, một sử chuyển hướng mới, hay nói cách khác là bạn đang định đổi nghề.

   Tôi chỉ nói đơn giản 2 ý này để bạn tham khảo thôi.

   Thứ nhất: Các khóa học của Tôi, Tôi đều dạy từ đầu dành cho người chưa biết tý gì, và dạy từ ABC để các bạn, ai cũng có thể học được, hiểu đươc và làm được. Tất nhiên chương trình của Tôi cũng có những phần Nâng cao & Chuyên sâu để bạn nào muốn coi đây là một nghề thì có thể học và đi làm được.

   Nhưng bạn biết đấy, để học nghề hay học để đổi nghề là một quá trình học tập, nghiên cứu và rèn luyện thực sự nghiêm túc, yêu cầu người học cần đầu tư thời gian, công sức và tất nhiên là không thể thiếu được sự đam mê trong đó. Nếu như bạn chắc chắn muốn theo đuổi thì bạn phải cần nhắc thật kỹ những gì Tôi vừa nói để xem mình đã muốn hay thực sự muốn bắt đầu thử thách mới hay chứ nhé.

   Thân!

Leave A Reply

Facebook chat Vietpro
End Ads -->